หมวดหมู่ อบรม-สัมมมนา
ฟรีสัมมนา “Building Simulate Visualization with AutoCAD Revit Architecture & 3DS Max Design”
Bookmark and Share

ฟรีสัมมนา “Building Simulate Visualization with AutoCAD Revit Architecture & 3DS Max Design”

รายละเอียด
บริษัท ทูพลัส ซอฟท์ จำกัด และ บริษัท คอมกราฟ จำกัด ขอเรียนเชิญ สถาปนิก วิศวกร ผู้รับเหมาและผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานสัมนา“Building Simulate Visualization with Revit Architecture & 3DS Max Design” จากจินตนาการสู่ความเป็นจริงด้วยสุดยอดโปรแกรมออกแบบงานสถาปัตยกรรม AutoCAD Revit Architecture และโปรแกรมตกแต่งภาพยอดนิยม Autodesk 3DS Max Design

จะดีและเพิ่มประสิทธิภาพแค่ไหนหากสถาปนิกสามารถสร้างแบบตามแนวความคิด ได้รวดเร็วถูกต้องแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยีที่เป็น BIM (Building Information Modeling) และต่อด้วยการนำเสนอผลงานที่น่าประทับใจผ่าน 3DS MAX Design

AutoCAD Revit Architecture เป็น Building Information Modeling(BIM) สามารถสะท้อนให้เห็นภาพจริงของอาคาร สร้างความคิดของท่านให้เป็นจริงด้วยนวัตกรรมการออกแบบยุคใหม่ การจัดทำเอกสารที่ถูกต้อง ด้วยซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้เข้าใจรายละเอียดต่างๆ ได้ตั้งแต่เริ่มกระบวนการ ได้ข้อมูลผลลัพธ์ตรงเวลาไม่ว่าจะเป็น ขอบเขตการออกแบบของโครงการ ตารางเวลา และข้อมูลค่าใช้จ่าย ด้วยการวิเคราะห์วัสดุ องค์ประกอบ ปริมาณ ตำแหน่งของดวงอาทิตย์และผลกระทบของแสงแดดที่ถูกต้อง ให้ข้อมูล BIM ที่จำเป็นสำหรับการตรวจหาจุดชนปะทะการวิเคราะห์งานก่อสร้างตลอดจนการสร้างงานจริง และหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดในการออกแบบ ทำให้การก่อสร้างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

3DS Max Design เป็นโปรแกรม 3D Visualization ระดับมืออาชีพและใช้กันแพร่หลายสำหรับงานด้านออกแบบ งานสถาปัตยกรรม งานวิศวกรรม ออกแบบผลิตภัณฑ์ และการสร้างภาพเสมือนจริง(Design Visualization) ทั้งงานภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ทำให้งานออกแบบที่ได้นั้นมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น


หมวดหมู่
คอมพิวเตอร์-โปรแกรม
 
วิทยากร
คุณกวี วิรุฬท์ธนกาญจน์ , คุณพงศ์พันธ์ สุธิชัยคุณสุธน, สกลสินสง่าพงศ์

ค่าธรรมเนียม
ฟรี

ระยะเวลา
พุธที่ 25 มีนาคม 2552, 13:00 น.– 17:00 น.

สถานที่
ห้องบอลรูม 2 ชั้น 3 โรงแรม ดิ เอ็มเมอรัล ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพ

เบอร์โทรศัพท์
02 5137494-9
 
ผู้ประกาศ
คุณสุพาพร ดียิ่ง , คุณนิรมล บรมสุข

ที่อยู่
-

เบอร์โทรศัพท์
02 5137494-9

อีเมล
info@twoplussoft.com