หมวดหมู่ อบรม-สัมมมนา

โฆษณาตำแหน่ง A1
คำค้นหายอดนิยม
   
ขอเชิญเจ้าของแบรนด์สินค้า ที่ต้องการส่งสินค้าออกไปขายต่างประเทศ โดยเฉพาะตลาดอเมริกา เข้าร่วมงานประชุมสัมมนาครั้งสำคัญ "Thai Amazon Seller Summit ครั้งที่ 1" วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.00-16.30น. ณ ห้อง Convention Hall, Ambassador Hotel Bangkok ซ.สุขุมวิท 11 เพื่อมุ่งเน้นให้เจ้าของแบรนด์สินค้า ได้รับความรู้ในการเริ่มต้นเปิดตลาดส่งออกต่างประเทศผ่านทาง AMAZON.COM กำหนดการ และหัวข้อการสัมมนา ผู้ร่วมงานจะได้เรียนรู้และรับทราบข้อมูลตามหัวข้อดังนี้ 12.30-13.00น. ลงทะเบี
คำค้นหา  สัมมนา,เรียน,อามาซอน,Amazon,Seller,Summit,E-Commerce,Payoneer,DHL,เจ้าของแบรนด์สินค้
ระยะเวลา: 15/02/19
 
ขอเชิญผู้ที่สนใจธุรกิจค้าส่งผ่านระบบออนไลน์เข้าร่วมงานอบรมสัมมนา ให้ความรู้การทำธุรกิจ Import-Export (นำเข้า ส่งออก สินค้า) ผ่านเว็บไซต์ Alibaba.com โดยงานอบรมสัมมนานี้ จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้ และชี้ให้เห็นช่องทาง ในการใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์ Alibaba.com ที่จะช่วยให้การ นำเข้า-ส่งออก สินค้าทำได้ง่ายขึ้น การหา Supplier หรือการหาลูกค้าทำได้ง่ายขึ้น และสามารถกระจายสินค้าออกสู่ตลาดโลกได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ในงาน ยังแนะนำสินค้าซึ่งเป็นที่ต้องการของตลาดโลก และเทคนิคในการหาสินค้าอื่นๆ พร้อมรับโปร
คำค้นหา  Alibaba,สัมมนาส่งออก,ค้าส่ง,สัมมนาฟรี,อาลีบาบา
ระยะเวลา: 16/03/17
 
ขอเชิญบุคคลทั่วไปที่สนใจการขายของออนไลน์ หรืออยากหาช่องทางส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ เข้าร่วมสัมมนาให้ความรู้ในการขายของออนไลน์ผ่านเว็บไซท์อาเมซอน (www.amazon.com) ซึ่งปัจจุบันนี้ไม่ได้เป็นเพียงเว็บขายหนังสือออนไลน์เท่านั้น แต่ยังเป็นเว็บค้าปลีกชื่อดังของโลกอีกเว็บไซท์หนึ่ง ในงานนี้จะทำให้คุณทราบเทคนิควิธีการเริ่มต้นอย่างถูกวิธี ถึงแม้ไม่มีสินค้าเป็นของตัวเอง ก็สามารถขายของออนไลน์ได้ หัวข้อการสัมมนา - เทคนิคการเลือกหาสินค้าขายดี - แนะเทคนิคช่องทางทำเงินจากเว็บอามาซอน - เพิ่มยอดขายใน
คำค้นหา  Amazon,สัมมนาอามาซอน,สัมมนาAmazon,ขายสินค้าออนไลน์,อบรมฟรี
ระยะเวลา: 7/02/17
 
งานสัมมนานี้ จัดขึ้นเพื่อมุ่งเน้นให้ความรู้แก่ผู้ที่สนใจในการสร้างรายได้จากการทำธรุกิจซื้อขายสินค้าบนเว็บไซต์ ebay.com ไม่ว่าท่านจะเคยใช้งานเว็บไซต์อีเบย์มาแล้วหรือไม่ก็ตาม ในงานสัมมนานี้ท่านจะได้รับฟังการถ่ายทอดความรู้ ประสบการณ์ และเทคนิคต่างๆ ที่สามารถนำไปใช้ได้จริง จากวิทยากรที่มีความรู้ความสามารถและเชี่ยวชาญในการทำธุรกิจซื้อขายสินค้าบนเว็บไซต์อีเบย์ โดยวิทยากรท่านนี้สามารถสร้างรายได้จากการซื้อขายสินค้าบนเว็บไซต์อีเบย์มากกว่า 1,000,000 บาท/เดือน หากท่านกำลังมองหาช่องทางในการทำมาค้าข
คำค้นหา  สัมมนาอีเบย์,สัมมนาebay,ebay,เรียนอีเบย์,ขายออนไลน์
ระยะเวลา: 4/03/2017
 
หากท่านคือผู้หนึ่งที่ (1) อยากขายของหารายได้เสริม แต่ไม่รู้จะขายอะไร ไม่รู้จะหาสินค้าจากไหนมาขาย (2) มีสินค้าอยู่แล้ว แต่ไม่รู้จะขายที่ไหน ไม่รู้จะขายยังไง เริ่มต้นไม่ถูก (3) ขายของอยู่แล้ว แต่ขายไม่ดี ไม่รู้ว่าทำยังไงจึงจะขายดี ขอแนะนำ งานอบรมสัมมนา “ชี้ช่องรวยด้วย การซื้อ-ขายสินค้าผ่านอีเบย์ (ebay.com)” โดยไม่มีค่าใช้จ่าย งานสัมมนา จัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 โดยแบ่ง เป็น 2 รอบคือ (รับจำนวนจำกัด) รอบเช้า เวลา 9.30 - 12.30 น. รอบบ่าย เวลา 14.00 - 17.00 น. (สามารถเลือก รอ
คำค้นหา  ebay,อีเบย์,อบรมอีเบย์,ส่งออก,นำเข้า,สัมมนาส่งออก
ระยะเวลา: 4/10/14
 
งานสัมมนา จัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 26 เมษายน 2557 โดยแบ่ง เป็น 2 รอบคือ (รับจำนวนจำกัด) รอบเช้า เวลา 9.30 - 12.30 น. รอบบ่าย เวลา 14.00 - 17.00 น. (สามารถเลือก รอบ ที่ต้องการเข้าฟังได้) วัตถุประสงค์ - เพื่อให้ความรู้ ประชาสัมพันธ์ แก่ผู้ประกอบการไทยในการทำธุรกิจ e-commerce จากเว็ปไซต์ e-commerce ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก - เพื่อเป็นการผลักดันให้มีการส่งออกสินค้าไทยไปสู่ตลาดโลกโดยช่องทางอินเตอร์เน็ท - เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ sme ขยายตลาดสินค้าของตนสู่ตลาดระดับโลกผ่านเว็ปไซต์ ebay
คำค้นหา  ebay,อีเบย์,อบรมอีเบย์,สัมมนาอีเบย์,เรียนอีเบย์,ขายอีเบย์,ไพรัช,ศรีนครินทร์,อาจารย์โจ,รวยด้วยebayไม่ยาก,ทำธุรกิจอีเบย์
ระยะเวลา: 26/04/2014
 
งานสัมมนา จัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2557 โดยแบ่ง เป็น 2 รอบคือ (รับจำนวนจำกัด) รอบเช้า เวลา 9.30 - 12.30 น. รอบบ่าย เวลา 14.00 - 17.00 น. (สามารถเลือก รอบ ที่ต้องการเข้าฟังได้) วัตถุประสงค์ - เพื่อให้ความรู้ ประชาสัมพันธ์ แก่ผู้ประกอบการไทยในการทำธุรกิจ e-commerce จากเว็ปไซต์ e-commerce ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก - เพื่อเป็นการผลักดันให้มีการส่งออกสินค้าไทยไปสู่ตลาดโลกโดยช่องทางอินเตอร์เน็ท - เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ sme ขยายตลาดสินค้าของตนสู่ตลาดระดับโลกผ่านเว็ปไซต์ ebay
คำค้นหา  ebay,อีเบย์,อบรมอีเบย์,สัมมนาอีเบย์,เรียนอีเบย์,ขายอีเบย์,ไพรัช,ศรีนครินทร์,อาจารย์โจ,รวยด้วยebayไม่ยาก,ทำธุรกิจอีเบย์
ระยะเวลา: 29/03/2014
 
งานสัมมนา จัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 8 มีนาคม 2557 โดยแบ่ง เป็น 2 รอบคือ (รับจำนวนจำกัด) รอบเช้า เวลา 9.30 - 12.30 น. รอบบ่าย เวลา 14.00 - 17.00 น. (สามารถเลือก รอบ ที่ต้องการเข้าฟังได้) วัตถุประสงค์ - เพื่อให้ความรู้ ประชาสัมพันธ์ แก่ผู้ประกอบการไทยในการทำธุรกิจ e-commerce จากเว็ปไซต์ e-commerce ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก - เพื่อเป็นการผลักดันให้มีการส่งออกสินค้าไทยไปสู่ตลาดโลกโดยช่องทางอินเตอร์เน็ท - เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ sme ขยายตลาดสินค้าของตนสู่ตลาดระดับโลกผ่านเว็ปไซต์ ebay
คำค้นหา  รวยด้วยอีเบย์,อีเบย์,ebay,ฟรี,อบรม,สัมมนา,เรียนอีเบย์,ไพรัช,อาจารย์โจ,รายได้หลักล้าน
ระยะเวลา: 8/3/14-8/3/14
 
งานสัมมนา จัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2557 โดยแบ่ง เป็น 2 รอบคือ (รับจำนวนจำกัด) รอบเช้า เวลา 9.30 - 12.30 น. รอบบ่าย เวลา 14.00 - 17.00 น. (สามารถเลือก รอบ ที่ต้องการเข้าฟังได้) วัตถุประสงค์ - เพื่อให้ความรู้ ประชาสัมพันธ์ แก่ผู้ประกอบการไทยในการทำธุรกิจ e-commerce จากเว็ปไซต์ e-commerce ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก - เพื่อเป็นการผลักดันให้มีการส่งออกสินค้าไทยไปสู่ตลาดโลกโดยช่องทางอินเตอร์เน็ท - เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ sme ขยายตลาดสินค้าของตนสู่ตลาดระดับโลกผ่านเว็ปไซต์ eba
คำค้นหา  ebay,อีเบย์,อบรมอีเบย์,สัมมนาอีเบย์,เรียนอีเบย์,ขายอีเบย์,ไพรัช,ศรีนครินทร์,อาจารย์โจ,รวยด้วยebayไม่ยาก,ทำธุรกิจอีเบย์
ระยะเวลา: 22/02/14
 
งานสัมมนา จัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2556 โดยแบ่ง เป็น 3 รอบคือ (รับจำนวนจำกัด) รอบเช้า เวลา 9.30 - 12.30 น. รอบบ่าย เวลา 14.00 - 17.00 น. และ รอบเย็น 18.00 - 20.30น. (สามารถเลือก รอบ ที่ต้องการเข้าฟังได้) วัตถุประสงค์ - เพื่อให้ความรู้ ประชาสัมพันธ์ แก่ผู้ประกอบการไทยในการทำธุรกิจ e-commerce จากเว็ปไซต์ e-commerce ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก - เพื่อเป็นการผลักดันให้มีการส่งออกสินค้าไทยไปสู่ตลาดโลกโดยช่องทางอินเตอร์เน็ท - เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ sme ขยายตลาดสินค้าของตนสู่
คำค้นหา  สัมมนารวยด้วยebay,รวยด้วยebay,เรียนอีเบย์,ebayเบื้องต้น,สัมมนาebay,ebay,อีเบย์,ebay
ระยะเวลา: 10/08/13
 
เทคนิคและความรู้ในการส่งออก ธุรกิจส่งออกเป็นรายได้หลักที่สำคัญหนึ่งของประเทศ การส่งออกสินค้าผู้ประกอบการมักพบกับปัญหาและอุปสรรคทั้งการเงินที่เปลี่ยนแปลงค่าตลอดเวลา วิธีส่งออกสินค้าที่มีข้อกำหนด และมาตรฐานของแต่ละประเทศที่ต่างกัน อีกทั้งการกีดกันทางการค้า เช่น กำแพงภาษี เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตามหากผู้ประกอบธุรกิจส่งออกได้ทำความเข้าใจและศึกษาเริ่มตั้งแต่ ศึกษาลูกค้า พันธะสัญญา นโยบายทางการเมืองของเขา วิธีการชำระเงิน ฯลฯ การส่งออกก็จะเป็นเรื่องง่ายขึ้น หากท่านประสบปัญหาในการส่งออก การอบรมในหล
คำค้นหา  อบรมนำเข้าส่งออก,อบรมนำเข้า,อบรมส่งออก,อบรมจัดซื้อต่างประเทศ,การจัดซื้อต่างประเทศ
ระยะเวลา: วันศุกร์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2555
 
จับคู่ธุรกิจกับ Distributer & Agent ในประเทศพม่า วันที่ 24 – 27 พฤศจิกายน 2553 ณ กรุงย่างกุ้ง ประเทศสหภาพพม่า (4 วัน 3 คืน) -ฟังโอกาสและแนวโน้มการเติบโตของสินค้าไทยในประเทศพม่า จาก UMFCCI และผู้ประกอบการไทยที่เข้าไปเปิดธุรกิจในประเทศพม่าแล้ว -เจรจาธุรกิจกับ Distributor และ Agent พม่า -สำรวจศักยภาพตลาดสินค้าไทย และพฤติกรรมผู้ บริโภค ณ ตลาดค้าส่ง และห้างสรรพสินค้าต่างๆ รับสมัครภายในวันที่ 29 ตุลาคม 2553 หรือปิดรับเมื่อเต็มจำนวน
คำค้นหา 
ระยะเวลา: 24 พฤศจิกายน 2553 - 27 พฤศจิกายน 2553
 
กฎว่าด้วยแหล่งกำเนิดสินค้า ภายใต้ WTO และ FTA (Rules of Origin) กฎแหล่งกำเนิดสินค้า เป็นกฎเกณฑ์เพื่อใช้กำหนดสัญชาติของสินค้า ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในกฎทางการค้าระหว่างประเทศ เพราะเป็นปัจจัยพื้นฐานสำหรับเป็นเกณฑ์ชี้ในการใช้สิทธิประโยชน์ตามเงื่อนไขที่สมาชิกได้ทำข้อตกลงร่วมกัน หากธุรกิจไม่ทราบในเรื่องกฎว่าด้วยถิ่นกำเนิดสินค้า ก็จะไม่สามารถวางแผนการใช้สิทธิประโยชน์ และการวางแผนในการผลิตเพื่อให้ได้รับถิ่นกำเนิดตามเงื่อนไขและเกณฑ์ที่กำหนดตามข้อตกลงของการรวมกลุ่มต่างๆ ทำให้ธุรกิจไม่สามารถแข่งขันทางการค้า
คำค้นหา  อบรมนำเข้าส่งออก,Rules of Origin,กฎแหล่งกำเนิด,การทำเอกสารการค้าระหว่างประเทศ,อบรมจัดซื้อต่างประเทศ
ระยะเวลา: วันเสาร์ ที่ 11 กันยายน 2553 (เวลา 08.30 – 16.30 น.)
 
เทคนิคและความรู้ในการส่งออก (How to win in Export Business) ธุรกิจส่งออกเป็นรายได้หลักที่สำคัญหนึ่งของประเทศ การส่งออกสินค้าผู้ประกอบการมักพบกับปัญหาและอุปสรรคทั้งการเงินที่เปลี่ยนแปลงค่าตลอดเวลา วิธีส่งออกสินค้าที่มีข้อกำหนด และมาตรฐานของแต่ละประเทศที่ต่างกัน อีกทั้งการกีดกันทางการค้า เช่น กำแพงภาษี เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตามหากผู้ประกอบธุรกิจส่งออกได้ทำความเข้าใจและศึกษาเริ่มตั้งแต่ ศึกษาลูกค้า พันธะสัญญา นโยบายทางการเมืองของเขา วิธีการชำระเงิน ฯลฯ การส่งออกก็จะเป็นเรื่องง่ายขึ้น หากท่านป
คำค้นหา  อบรมนำเข้าส่งออก,อบรมส่งออก,อบรมจัดซื้อต่างประเทศ,อบรมนำเข้า,ความรู้ส่งออก
ระยะเวลา: วันพุธ ที่ 18 สิงหาคม 2553 (เวลา 08.30 – 16.00 น.)
 
เทคนิคและความรู้ในการส่งออก ธุรกิจส่งออกเป็นรายได้หลักที่สำคัญหนึ่งของประเทศ การส่งออกสินค้าผู้ประกอบการมักพบกับปัญหาและอุปสรรคทั้งการเงินที่เปลี่ยนแปลงค่าตลอดเวลา วิธีส่งออกสินค้าที่มีข้อกำหนด และมาตรฐานของแต่ละประเทศที่ต่างกัน อีกทั้งการกีดกันทางการค้า เช่น กำแพงภาษี เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตามหากผู้ประกอบธุรกิจส่งออกได้ทำความเข้าใจและศึกษาเริ่มตั้งแต่ ศึกษาลูกค้า พันธะสัญญา นโยบายทางการเมืองของเขา วิธีการชำระเงิน ฯลฯ การส่งออกก็จะเป็นเรื่องง่ายขึ้น หากท่านประสบปัญหาในการส
คำค้นหา  สัมมนา, อบรม, รับจัดสัมมนา, รับจัดอบรม, องค์กร, พัฒนาองค์กร, พัฒนาบุคคล, นำเข้า-ส่งออก, การขาย, การตลาด
ระยะเวลา: วันพุธ ที่ 21 เมษายน 2553 (เวลา 08.30 – 16.00 น.)
 
การจัดทำเอกสารการค้าระหว่างประเทศและ Incoterms 2000 ในการค้าขายนั้น เมื่อมีการซื้อ-ขาย ย่อมมีการตกลงกันในเรื่องวิธีชำระเงินค่าสินค้า การค้าระหว่างประเทศก็เช่นกัน ผู้นำเข้า-ส่งออกจะมีวิธีการหรือกลยุทธ์ใดที่จะสามารถนำมาใช้ เพื่อให้เกิดความมั่นใจกับการจ่าย การรับเงินในการซื้อและการขาย ภายใต้เงื่อนไขในเรื่องสัญญา ข้อตกลง วิธีการ ความเสี่ยง อัตราแลกเปลี่ยน การขนส่ง คุณภาพของคู่ค้า หลักสูตรนี้จะทำให้ผู้นำเข้า-ส่งออก สามารถเลือกวิธีการชำระเงินที่รัดกุม เหมาะสมและได้เปรียบในเชิงการค้า
คำค้นหา  สัมมนา, อบรม, รับจัดสัมมนา, รับจัดอบรม, องค์กร, พัฒนาองค์กร, พัฒนาบุคคล, นำเข้า-ส่งออก, การขาย, การตลาด
ระยะเวลา: วันพฤหัสบดี ที่ 18 มีนาคม 2553 (เวลา 08.30 – 16.00 น.)
 
กรมศุลกากรได้กำหนดกฎหมายเกี่ยวกับการนำเข้า-ส่งออกไว้อย่างชัดเจน เพื่อให้ผู้ประกอบการธุรกิจนำเข้า-ส่งออกสามารถปฏิบัติตามกฎหมายและหลัก เกณฑ์ที่กรมศุลกากรกำหนดไว้ได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นผู้ประกอบการจึงต้องมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายศุลกากรและ กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการนำเข้า-ส่งออก เพื่อจะช่วยให้สามารถลดหรือป้องกันปัญหาที่เกิดจากการกระทำผิดกฎหมายได้ เพราะการกระทำผิดที่เกิดจากความไม่รู้หรือไม่เจตนาย่อมส่งผลกระทบต่อผู้ ประกอบการโดยตรง เนื้อหาการอบรม (Course Outline) : กฎหมายศุลกากร และการโต้แย
คำค้นหา  กฎหมาย ศุลกากร นำเข้า ส่งออก
ระยะเวลา: วันเสาร์ ที่ 27 มีนาคม 2553, 08.30 - 16.30 น.
 
เทคนิคและความรู้ในการส่งออก ธุรกิจส่งออกเป็นรายได้หลักที่สำคัญหนึ่งของประเทศ การส่งออกสินค้าผู้ประกอบการมักพบกับปัญหาและอุปสรรคทั้งการเงินที่เปลี่ยนแปลงค่าตลอดเวลา วิธีส่งออกสินค้าที่มีข้อกำหนด และมาตรฐานของแต่ละประเทศที่ต่างกัน อีกทั้งการกีดกันทางการค้า เช่น กำแพงภาษี เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตามหากผู้ประกอบธุรกิจส่งออกได้ทำความเข้าใจและศึกษาเริ่มตั้งแต่ ศึกษาลูกค้า พันธะสัญญา นโยบายทางการเมืองของเขา วิธีการชำระเงิน ฯลฯ การส่งออกก็จะเป็นเรื่องง่ายขึ้น หากท่านประสบปัญหาในการส่
คำค้นหา  ส่งออก, export,export business,เทคนิคการส่งออก,ความรู้ในการส่งออก,อบรมนำเข้าส่งออก,อบรมนำเข้า-ส่งออก,
ระยะเวลา: วันพฤหัสบดี ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2553
 
วิเคราะห์ทุกคำจำกัดความและแนวคิดเบื้องต้นของโลจิสติส์และซัพพลายเชน พร้อมตีแผ่เทคนิคของการจัดการโลจิสติกส์ ด้วยกรณีศึกษาจากประสบการณ์จริงในวงการโลจิสติกส์กว่า 10 ปี รวมถึง แนวโน้มในอนาคตของการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน ซึ่งท่านสามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อเป็นประโยชน์ในการทำงานแบบองค์รวมทั้ง ระบบ ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของบริษัทและยกระดับศักยภาพการดำเนินการ ทั้งด้านประสิทธิภาพและประสิทธิผลต่างๆของการจัดการ ไม่ว่าจะเป็นการลดค่าต้นทุนในการดำเนินการต่างๆ รวมทั้ง เพิ่มศักยภาพและขีดความสามา
คำค้นหา  โลจิสติส์,logistics,analysis
ระยะเวลา: วันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2552, 09.00 - 16.00 น
 
การประกอบธุรกิจการค้าระหว่างประเทศนั้น การชำระเงินค่าสินค้าสามารถเป็นได้หลายวิธี ซึ่งขึ้นอยู่กับความเหมาะสม และข้อตกลงระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย ทั้งนี้ LETTER OF CREDIT หรือ LC เป็นวิธีการชำระเงินแบบสากลวิธีการหนึ่งที่นิยมใช้กันแพร่หลาย โดยผู้ขายต้องเป็นผู้จัดเตรียมเอกสารส่งออก ให้สอดคล้องกับเงื่อนไขที่ระบุไว้ใน LETTER OF CREDIT และระเบียบวิธีปฏิบัติของ UNIFORM CUSTOMS AND PRACTICE FOR DOCUMENTARY CREDIT หรือ UCP 600 ที่ออกโดยสภาหอการค้าระหว่างประเทศ ซึ่งเริ่มประกาศใช้ตั้งแต่ วันที่ 1 ก.ค. 25
คำค้นหา  UCP600, LC, นำเข้า-ส่งออก, ส่งออก
ระยะเวลา: วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552 เวลา 09.00 –16.00 น.
 
ในโลกยุคปัจจุบันหน่วยงานต่างๆ ล้วนแต่มีการแข่งขันที่เพิ่มสูงขึ้น อย่างต่อเนื่อง ในขณะที่การปรับปรุงผลิตภาพภายใน องค์กร หรือ การลดต้นทุนเท่านั้นก็ยังไม่เพียงพอสำหรับองค์กรที่ไม่หยุดนิ่ง เนื่องจากการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริงต้องมีการประสานงานที่ดี ระหว่างหน่วยงานคู่ค้า ดังนั้น โลจิสติกส์และการจัดการโซ่อุปทานเป็นยุทธศาสาตร์หนึ่งที่นำมารองรับกับภาวะการแข่งขันในยุคโลกาภิวัฒน์ ที่คำนึงถึงการช่วยเหลือ การแบ่งบันข้อมูลสินค้า และการบริการ หรือเรียกว่าเป็นพันธมิตรในการดำเนินธุรกิจ ซึ่งในปัจจ
คำค้นหา  Logistics ,Management, การขนส่ง
ระยะเวลา: 25 มีนาคม 2552 (9:00 - 16:00 น.)
 
สถาบันคีนันแห่งเอเซียและกรมส่งเสริมอุตสาหกรรมจัดโครงการอบรมเสริมสร้างผู้ประกอบการใหม่ (New Entrepreneurs Creation-NEC) แก่ผู้ประกอบการ SMEs และบุคคลทั่วไปที่สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อบรมวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา09:00 - 16:00 น. • รุ่นที่ 3 อบรม 25 เมษายน - 14 มิถุนายน 2552 • รุ่นที่ 4 อบรม 13 มิถุนายน - 2 สิงหาคม 2552 คุณสมบัติผู้เข้าอบรม : ผู้ที่ต้องการก่อตั้งธุรกิจ แต่ยังไม่เคยมีประสบการณ์ในฐานะเจ้าของธุรกิจ อยู่ในกลุ่มต่อไปนี้ • ผู้ว่างงาน : ยังไม่มีงานทำ หรือ จบการศึกษา
คำค้นหา  งานสัมนา ,ผู้ประกอบการ,บริหาร,ธุรกิจ,ส่งออก
ระยะเวลา: วันเสาร์ที่ 25 เมษายน - วันอาทิตย์ที่ 14 มิถุนายน 2552
 
การเข้าร่วมงานแสดงสินค้าเป็นช่องทางหนึ่งที่สามารถเพิ่มปริมาณ และมูลค่าการส่งออกให้กับผู้ประกอบการไทยได้ เพราะเป็นแหล่งที่ผู้ผลิตหรือผู้ส่งออกได้มาพบปะ และนำเสนอสินค้าให้กับผู้ประกอบการในกลุ่มเป้าหมายจากประเทศต่างๆ ซึ่งจะไปสู่การซื้อ/ขาย และการเจรจาเพื่อเป็นแนวทางการร่วมลงทุนในอนาคต หัวข้อการอบรม/กำหนดการ: กรมส่งเสริมการส่งออก โดยสถาบันฝึกอบรมการค้าระหว่างประเทศ จึงขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าฝึกอบรม เรื่อง “เพิ่มการส่งออกด้วยการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าอย่างมีกลยุทธ์” ในระหว่างวันที่ 25 – 26 มีนาคม
คำค้นหา  งานสัมนา ,ส่งออก,เพิ่มปริมาณ,กลยุทธ์,บริหาร
ระยะเวลา: พุธที่ 25 - พฤหัสที่26 มีนาคม 2552, 08.30 – 17.00 น.
 
>>> งานอบรม สัมมนาทั้งหมด