หมวดหมู่ อบรม-สัมมมนา

โฆษณาตำแหน่ง A1
คำค้นหายอดนิยม
   
ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนางานสำคัญประจำปีของคนไอทีไทย Software Park Annual Conference 2012 ภายใต้หัวข้อ IT Professional towards AEC 2015 (ฟรีสัมมนา!!) พบกับกับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิในวงการ IT และผู้รู้ในเรื่อง AEC อาทิเช่น ดร.การดี เลี่ยวไพโรจน์, อ.ปริญญา หอมเอนก พร้อมกับการรวมตัวของบุคคลสำคัญในวงการซอฟต์แวร์ไทยมากกมายที่นี่งานเดียว!!!! ลงทะเบียนวันนี้...ลุ้นรับ Galaxy Tap 2 !! วันที่ 7 กันยายน 2555 (08.30-17.00) สถานที่ เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว
คำค้นหา  ไอที, Software Park, AEC
ระยะเวลา: วันที่ 7-8 กันยายน 2555
 
เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย ขอเชิญท่านผู้บริหาร ผู้ประกอบการ ผู้ที่อยู่ในสายงานไอที และผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมงานสัมมนาและชมนิทรรศการใหญ่ครั้งสำคัญประจำปี 2554 " Software Park Annual Conference 2011" วันอังคารที่ 13 กันยายน 2554 เวลา 8.30-17.00 น. ณ ห้องบอล์รูม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พลาดไม่ได้ กับเนื้อหาการสัมมนาที่เข้มข้น โดยวิทยากรชั้นนำที่จะช่วยเติมเต็มศักยภาพทางธุรกิจ และเพิ่มขึดความสามารถบุคลากรไอที เพื่อก้าวทันการเปลี่ยนแปลงของกระแสเทคโนโลยี
คำค้นหา  Software,Conference, 2011, AEC
ระยะเวลา: 13/09/11
 
ทูพลัส เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ ขอเชิญทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมอบรมการใช้โปรแกรม AutoCAD Architecture 2010 โดยวิทยากรผู้เชี่ยญชาญจาก Autodesk Thailand ในวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2553 ณ ศูนย์อบรมอบรม ทูพลัส ฯ ค่าลงทะเบียนท่านละ 8,560 บาท โปรแกรม AutoCAD Architectural เป็นโปรแกรมที่ออกแบบมาสำหรับสถาปนิกในการออกแบบ เขียนแบบสถาปัตยกรรมบนโปรแกรม AutoCAD ที่ท่านคุ้ยเคยกันดีอยู่แล้ว โดยพัฒนาให้มีคำสั่งพิเศษที่จะช่วยให้สถาปนิก พนักงานเขียนทำแบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ในขณะที่ไม่ต้องเรียนรู้กับพื้นฐานก
คำค้นหา  อบรม, สัมมนา, autocad, architecture, autocad architecture, โปรแกรมออกแบบ, สถาปัตยกรรม, ออกแบบ, ก่อสร้าง, เขียนแบบ, สถาปนิก, 2
ระยะเวลา: 1 กรกฎาคม 2553 - 2 กรกฎาคม 2553
 
หลักสูตรการใช้ AutoCAD Revit Structure 2010 ระดับพื้นฐานนี้ จะช่วยให้วิศวกรโครงสร้าง พนักงานเขียนแบบโครงสร้าง และนักประมาณราคา สามารถสร้างโมเดลอาคารเป็น 3 มิติได้ หรือ ใช้ไฟล์จาก Revit Architecture มาทำงานโมเดลโครงสร้างอาคารได้ต่อเนื่อง หรือ การนำไฟล์จากโปรแกรมวิเคราะห์ และออกแบบโครงสร้าง (Structural Analysis and Design) มาสร้างโมเดลอาคารได้ เนื้อหาการอบรม (Course Outline) : วันที่ 1 : - แนะนำ้คำสั่งบนหน้าจอ Autodesk Revit Structure 2010 - ทำความรู้จักกับการโมเดลข้อมูลรายละเอียดอาคาร Building
คำค้นหา  AutoCAD,Revit,Structure,Analysis,Design
ระยะเวลา: วันจันทร์ที่ 21 - 22 ธันวาคม 2552, 09:00
 
สำหรับมือใหม่ มาร่วมสนุกสนานกับการเรียนรู้อย่างค่อยเป็นค่อยไป ฝึกพื้นฐานการใช้คีย์บอร์ด เรียนรู้วิธีค้นหาข้อมูล รูปภาพที่ต้องการ ดูข่าวสารบ้านเมืองจากอินเตอร์เน็ต วิธีดูหนัง ฟังเพลง เลือกร้องเพลงคาราโอเกะ , เพลิดเพลินกับการเล่นเกม พูดคุยโต้ตอบ MSN ฝึกโหลดภาพจากกล้องดิจิตอล หรือมือถือ สนุกกับการรับ-ส่ง E-mail วิธีเก็บข้อมูล รูปภาพจากอีเมลไว้ในคอมพิวเตอร์ พร้อมพิมพ์เก็บไว้ใช้งาน แล้วคุณจะรู้ว่าคุณก็ทำได้ เนื้อหาการอบรม (Course Outline) : บุคคลทั่วไปหลักสูตรละ 4,800 บาท สมาชิกนิตยสารหลักสูตรละ 4,
คำค้นหา  คอมพิวเตอร์,computer
ระยะเวลา: วันจันทร์ - ศุกร์ที่ 14 – 18 ธันวาคม 2552, 09.00
 
วัตถุประสงค์ของหลักสูตร หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับการบริหาร หรือจัดการข้อมูลใน Database ไม่ว่าฐานข้อมูลของคุณนั้นจะอยู่ในรูปแบบของ Text File หรือ Excel File หรือ Access File ฯลฯ สิ่งที่คุณต้องการจากฐานข้อมูลนั้นก็คือ การสร้างรายงานเชิงวิเคราะห์เพื่อสรุปข้อมูลเพื่อให้กับผู้บริหารใช้วิเคราะห์และตัดสินใจ ซึ่งการสร้างรายงานเชิงวิเคราะห์ให้ได้อย่างรวดเร็วนั้น คงจะต้องยอมรับว่าการใช้ PivotTable ใน Excel นั้น ให้ผลอย่างรวดเร็วจริงๆ แต่ทว่าการใช้งาน PivotTable ใน Excel 2007 ได้ให้อ
คำค้นหา  หลักสูตร, Excel 2007 ,โปรแกรม,PivotTable
ระยะเวลา: พุธที่ 4 พฤศจิกายน 2552, 8:45 - 16:00 น.
 
งานสัมมนาเชิงวิชาการและนิทรรศการ BizIT เป็นงานที่จัดขึ้นทุกปี โดยได้จัดงานติดต่อกันมาภายใต้นโยบายการมีส่วนร่วมในการพัฒนาบุคลากรด้านไอทีของ โครงการบัณฑิตศึกษา ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และในปีนี้ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ รุ่นที่ 11 (MSIT11) ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ดำเนินการจัดงาน BizIT2009 โดยมีรายละเอียดโครงการในการจัดงานสัมมนา ดังนี้ วัตถุประสงค์ 1. เพื่อเผยแพร่ความรู้ในเรื่องของการนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้ให้เป็นรูปธรรม และเกิดประ
คำค้นหา  IT,ICT,บัณฑิตศึกษา ,เทคโนโลยีสารสนเทศ,พัฒนา,ศักยภาพ
ระยะเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 15 – ศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2552, 8.00 - 16.30 น.
 
การใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตในปัจจุบันนั้น มักเกิดปัญหาที่เกี่ยวกับปริมาณการใช้งาน Bandwidth ที่เชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ต ทำ ให้เกิดความล่าช้าในการใช้งานอินเทอร์เน็ตของผู้ใช้บริการภายในหน่วยงาน ดังนั้น เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว จึงได้มีการนำระบบ Cache Server มาให้บริการแก่ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ต โดยผู้ดูแลระบบควรมีความสามารถในการติดตั้งและจัดการระบบ Cache Server ได้อย่างมีประสิทธิภาพ -------------------------------------------------------------------------------- เนื้อหาการอบรม (Course Outline) :
คำค้นหา  อินเทอร์เน็ต ,อบรมคอมพิวเตอร์, เซิร์ฟเวอร์ ,computer ,server, internet
ระยะเวลา: 1 – 4 กันยายน 2552, 09.00-16.00 น.
 
UC Win/Road โปรแกรมนำเสนองาน 3 มิติเสมือนจริง สามารถสร้างอาคาร ชุมชน และเมือง ได้ง่ายและรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยรองรับโครงการขนาดใหญ่ ผู้ใช้งานสามารถนำโปรแกรม UC Win/Road ไปใช้ได้หลากกลายรูปแบบ ตั้งแต่ การออกแบบวิศวกรรมจราจร เพื่อการทำประชาวิจารณ์ เช่น การออกแบบถนนมอเตอร์เวย์ ทางด่วน ทางต่างระดับ การก่อสร้างโครงการเมกะโปรเจค รถไฟฟ้า ฝ่าย เขื่อน เป็นต้น การนำเสนอผลกระทบสิ่งแวดล้อม(EIA) เช่น เขื่อน อาคารสาธารณะ คอนโดมิเนียม หมู่บ้านจัดสรร เป็นต้น การศึกษาผลกระทบอื่นๆเ
คำค้นหา  งานสัมนา ,3 มิติ ,SCADA
ระยะเวลา: รุ่นที่ 2 วันที่ 30 เมษายน 2552 , 09.30-16.30 น.
 
วัตถุประสงค์ การแบ่งกลุ่มลูกค้า (Customer Segmentation) เป็นขั้นตอนหนึ่งที่สำคัญในการตลาดเชิงกลยุทธ์ (Strategic Marketing) โดยเฉพาะองค์การที่มีการนำการจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า(Customer Relationship Management: CRM) มาใช้ การแบ่งกลุ่มลูกค้ามีหลักการพื้นฐานว่า ลูกค้ามีความจำเป็นและความต้องการในสินค้า/บริการแตกต่างกัน การวิเคราะห์แบ่งกุล่มลูกค้าเป็นกลุ่มย่อย (Segments) จะช่วยให้องค์การเข้าใจลูกค้าอย่างลึกซึ้งและสามารถเพิ่มคุณค่าในสินค้า/บริการให้แก่ลูกค้าได้อย่างเหมาะสมในแต่ละกลุ่มย่อย อันจะน
คำค้นหา  งานสัมนา , เหมืองข้อมูล ,ข้อมูล
ระยะเวลา: วันพุธที่ 22 เมษายน 2552 ถึง วันศุกร์ที่ 24 เมษายน 2552
 
สร้างเว็บไซต์ขายสินค้าได้ง่ายๆ ภายใน 1 วัน ก็มีเว็บไซต์ขายของบนโลกออนไลน์ได้แล้ว แถมยังมีลวดลายกราฟฟิคในเว็บไซต์เก๋ๆ ให้คุณเปลี่ยนสไตล์ได้ทุกวัน สร้างเว็บไซต์ขายสินค้าไม่ใช่เรื่องง่ายแล้ว ข้อดี คือ ไม่ต้องหาพื้นที่ทำเลขาย ไม่ต้องลงทุนสูง ไม่ต้องจ้างพนักงาน ไม่ต้องเปิดปิดร้าน เพราะเปิดได้ 24 ชั่วโมง ยิ่งกว่าเซเว่นเสียอีก แถมยังบริหารจัดารโปรโมชั่นต่างๆ ได้เองอีก เราจะเข้ามาดูร้านออนไลน์เมื่อไหร่ก็ได้ นอกจากนี้ยังเก็บฐานลูกค้าที่เคยซื้อสินค้าเราได้โดยที่เราไม่ต้องมานั่งจำใ
คำค้นหา  งานสัมนา ,e-Commerce ,เว็บไซท์
ระยะเวลา: วันเสาร์ที่ 4 เมษายน2552, 08.30-17.00 น.
 
หัวข้อการอบรม/กำหนดการ: คำถามที่หลักสูตรนี้มีคำตอบ บริษัทมีพนักงานเพียงไม่กี่คน ไม่อยากเสียเงินซื้อโปรแกรมสำเร็จรูป จึงต้องการที่จะใช้เอ็กเซลซึ่งมีอยู่แล้ว เพื่อการจัดการฐานข้อมูลพนักงาน ไม่ทราบว่าจะทำได้หรือไม่ อย่างไร ต้องการที่จะนำเสนอข้อมูลแบบสรุปให้กับผู้บริหาร แต่เงื่อนไขตัวเลขมักจะเปลี่ยนแปลงอยู่บ่อย ๆ จะมีวิธีใดบ้างที่ให้เอ็กเซลสรุปข้อมูลโดยอัตโนมัติ เมื่อเงื่อนไขตัวเลขเปลี่ยนแปลงไป เพียงแค่พิมพ์รหัสพนักงานลงไป แล้วต้องการให้เอ็กเซลแสดงรายละเอียดข้อมูลของพนักงานออกมาได้หรือไม
คำค้นหา  งานสัมนา , ไมโครซอฟต์เอ็กเซล ,Workshop
ระยะเวลา: อังคารที่ 31 มีนาคม 2552
 
ระบบการผลิตและจัดการอันทันสมัยในปัจจุบัน ได้มีการนำระบบการควบคุม และแสดงผลระยะไกลที่เรียกว่าระบบสกาดา (SCADA System) มาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตและบริหารจัดการข้อมูล โดยโปรแกรม SIMATIC WinCC เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการควบคุมและแสดงผลการทำงานของระบบ SCADA ที่วิศวกรและผู้ที่เกี่ยวข้องจำเป็นจะต้องเรียนรู้เพื่อที่จะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาองค์กรของตนและเพื่อให้ทันกับเทคโนโลยีที่ได้มีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว วัตถุประสงค์ 1. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ในการใช้โปรแก
คำค้นหา  งานสัมนา , WinCC ,SCADA
ระยะเวลา: รุ่น1วันพุธที่ 25 – วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2552,รุ่น2 วันอังคารที่ 20 - วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2552, 09.00-16.00 น.
 
บริษัท ทูพลัส ซอฟท์ จำกัด และ บริษัท คอมกราฟ จำกัด ขอเรียนเชิญ สถาปนิก วิศวกร ผู้รับเหมาและผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานสัมนา“Building Simulate Visualization with Revit Architecture & 3DS Max Design” จากจินตนาการสู่ความเป็นจริงด้วยสุดยอดโปรแกรมออกแบบงานสถาปัตยกรรม AutoCAD Revit Architecture และโปรแกรมตกแต่งภาพยอดนิยม Autodesk 3DS Max Design จะดีและเพิ่มประสิทธิภาพแค่ไหนหากสถาปนิกสามารถสร้างแบบตามแนวความคิด ได้รวดเร็วถูกต้องแม่นยำ ด้วยเทคโนโลยีที่เป็น BIM (Building Information Modeling) และต่อด้วยการ
คำค้นหา  งานสัมนา , AutoCAD,Architecture, 3DS
ระยะเวลา: พุธที่ 25 มีนาคม 2552, 13:00 น.– 17:00 น.
 
Oracle Database 10g Administration Workshop I 23 - 27 มี.ค. 52, 11 - 15 พ.ค. 52 Oracle Database 10g Administration Workshop I I 1, 7 - 10 เม.ย. 52 Oracle Database 11g Administration Workshop I 20 - 24 เม.ย. 52, 18 - 22 พ.ค. 52 Oracle Database 11g Administration Workshop I I 25 - 29 พ.ค. 52 SQL Fundamentals I 3 0 มี.ค. - 1 เม.ย. 52, 27 - 29 เม.ย. 52, 27 - 29 พ.ค. 52 SQL Fundamentals II 6 - 7 พ.ค. 52 PL/SQL Fundamentals 2 - 3 เม.ย. 52 PL/SQL Program Unit 27 - 29 พ.ค. 52
คำค้นหา  งานสัมนา , Search Engine ,SEO,เว็บไซต์
ระยะเวลา: วันที่ 23 - 27 มีนาคม 2552, 9.00 - 16.00 น.
 
ด่วน!! อบรมฟรี รับจำนวนจำกัด ด้วยกรมทรัพย์สินทางปัญญาจะจัดอบรม “การใช้งานระบบสืบค้นข้อมูลสิทธิบัตร” http://patentsearch.moc.go.th ที่กรมพัฒนาขึ้นใหม่เพื่อเผยแพร่การใช้งานและส่งเสริมให้ประชาชนสามารถใช้งานได้อย่างถูกต้อง และเข้าถึงข้อมูลสิทธิบัตรได้สะดวก รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ เป็นการส่งเสริมการใช้ประโยชน์จากเอกสารสิทธิบัตรเพื่อการพัฒนาและต่อยอดเทคโนโลยีในการสร้างสรรค์และคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ การอบรมนี้จัดเป็นประจำในวันพุธของทุกเดือน เดือนละ 2 ครั้ง ตั้งแต่ เดือนพฤศจิกายน 2551 จนถึง เดือนกั
คำค้นหา  งานสัมนา , อบรม,ระบบสืบค้น,สิทธิบัตร,ข้อมูล
ระยะเวลา: วันที่ 18 มีนาคม 2552
 
Search Engine Optimization (SEO) ปรับแต่งเว็บไซต์ให้ถูกใจ Search Engine เพื่อเพิ่มอันดับในผลการค้นหาให้ดีขึ้น เรียนรู้หลักการในการจัดลำดับผลการค้นหาและปรับแต่งเว็บไซต์ให้มีอันดับสูงขึ้น..." ปัจจุบันมีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตมากกว่า 600 ล้านคนทั่วโลกและมีจำนวนเว็บไซต์ทั้งหมด มากกว่า 50 ล้านเว็บไซต์การเข้าถึงเว็บไซต์เหล่านั้นได้ทั้งหมดเป็นเรื่องยาก แต่ ณ ปัจจุบัน การเข้าถึงเว็บไซต์ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปเนื่องจากมีเครื่องมือที่ใช้ในการค้นหา หรือ Search Engineที่พัฒนาผลการค้นหาได้ถูกต้อง และแ
คำค้นหา  งานสัมนา , Search Engine ,SEO,เว็บไซต์
ระยะเวลา: ศุกร์ที่ 6 มีนาคม 2552 , 10.00-16.30 น.
 
เจาะลึก 21 เทรนด์ธุรกิจ ปี 2010 ที่น่าจับตามอง !!!... สัมมนาที่ให้มุมมองของผู้ที่ตั้งใจจะลงทุนทำธุรกิจ ว่าสิ่งที่คุณคิด ไปในทิศทางที่ตลาดต้องการอยู่หรือไม่ ...!!! "ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจที่ผันผวน ปัญหาจากปัจจัยภายนอกที่มากมาย แต่ใช่ว่าเราจะเริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆไม่ได้ ใช่ว่าธุรกิจเดิมเราต้องชะงัก ในวิกฤตมีโอกาส เช่น อเมริกาคือความผิดพลาดของโคลัมบัส ที่ต้องการหาเส้นทางมาเอเชีย เพราะฉะนั้น... เราคือผู้ที่ต้องออกหาข้อมูลเพิ่ม หา connection เพิ่ม เพื่อมาต่อยอด หรือเพิ่มความได้เปรียบการออก sta
คำค้นหา  งานสัมนา , Add-on
ระยะเวลา: อังคารที่ 3 มีนาคม 2552, 18.30-21.00 น.
 
>>> งานอบรม สัมมนาทั้งหมด