หมวดหมู่ อบรม-สัมมมนา

โฆษณาตำแหน่ง A1
คำค้นหายอดนิยม
   
ขอเชิญเจ้าของแบรนด์สินค้า ที่ต้องการส่งสินค้าออกไปขายต่างประเทศ โดยเฉพาะตลาดอเมริกา เข้าร่วมงานประชุมสัมมนาครั้งสำคัญ "Thai Amazon Seller Summit ครั้งที่ 1" วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 13.00-16.30น. ณ ห้อง Convention Hall, Ambassador Hotel Bangkok ซ.สุขุมวิท 11 เพื่อมุ่งเน้นให้เจ้าของแบรนด์สินค้า ได้รับความรู้ในการเริ่มต้นเปิดตลาดส่งออกต่างประเทศผ่านทาง AMAZON.COM กำหนดการ และหัวข้อการสัมมนา ผู้ร่วมงานจะได้เรียนรู้และรับทราบข้อมูลตามหัวข้อดังนี้ 12.30-13.00น. ลงทะเบี   <<< อ่านต่อ
คำค้นหา  สัมมนา,เรียน,อามาซอน,Amazon,Seller,Summit,E-Commerce,Payoneer,DHL,เจ้าของแบรนด์สินค้
ระยะเวลา: 15/02/19
- ภาพรวมของธุรกิจประกันภัยออนไลน์และสภาพการแข่งขัน - ตลาดออนไลน์อยู่ที่ไหนจะหาลูกค้าได้อย่างไร - เครื่องมือที่ใช้ในตลาดออนไลน์มีอะไรบ้าง - จะขายประกันออนไลน์ต้องใช้อะไรบ้าง - SEO-SMO คืออะไร - ทำอย่างไรลูกค้าจะเห็นเราที่ Google https://goo.gl/FT94oD   <<< อ่านต่อ
คำค้นหา  ธุรกิจประกันภัยออนไลน์
ระยะเวลา: 15/08/17
ขอเชิญผู้ที่สนใจธุรกิจค้าส่งผ่านระบบออนไลน์เข้าร่วมงานอบรมสัมมนา ให้ความรู้การทำธุรกิจ Import-Export (นำเข้า ส่งออก สินค้า) ผ่านเว็บไซต์ Alibaba.com โดยงานอบรมสัมมนานี้ จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้ และชี้ให้เห็นช่องทาง ในการใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์ Alibaba.com ที่จะช่วยให้การ นำเข้า-ส่งออก สินค้าทำได้ง่ายขึ้น การหา Supplier หรือการหาลูกค้าทำได้ง่ายขึ้น และสามารถกระจายสินค้าออกสู่ตลาดโลกได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ในงาน ยังแนะนำสินค้าซึ่งเป็นที่ต้องการของตลาดโลก และเทคนิคในการหาสินค้าอื่นๆ พร้อมรับโปร   <<< อ่านต่อ
คำค้นหา  Alibaba,สัมมนาส่งออก,ค้าส่ง,สัมมนาฟรี,อาลีบาบา
ระยะเวลา: 16/03/17
ขอเชิญบุคคลทั่วไปที่สนใจการขายของออนไลน์ หรืออยากหาช่องทางส่งออกสินค้าไปต่างประเทศ เข้าร่วมสัมมนาให้ความรู้ในการขายของออนไลน์ผ่านเว็บไซท์อาเมซอน (www.amazon.com) ซึ่งปัจจุบันนี้ไม่ได้เป็นเพียงเว็บขายหนังสือออนไลน์เท่านั้น แต่ยังเป็นเว็บค้าปลีกชื่อดังของโลกอีกเว็บไซท์หนึ่ง ในงานนี้จะทำให้คุณทราบเทคนิควิธีการเริ่มต้นอย่างถูกวิธี ถึงแม้ไม่มีสินค้าเป็นของตัวเอง ก็สามารถขายของออนไลน์ได้ หัวข้อการสัมมนา - เทคนิคการเลือกหาสินค้าขายดี - แนะเทคนิคช่องทางทำเงินจากเว็บอามาซอน - เพิ่มยอดขายใน   <<< อ่านต่อ
คำค้นหา  Amazon,สัมมนาอามาซอน,สัมมนาAmazon,ขายสินค้าออนไลน์,อบรมฟรี
ระยะเวลา: 7/02/17
ขอเชิญผู้ที่สนใจอยากมีธุรกิจของตัวเอง หรืออยากหาแหล่งซื้อสินค้าราคาถูกเพื่อเอามาขายในประเทศ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ขอเชิญร่วมงานสัมมนานี้ ฟรี ผู้ร่วมงานจะได้ทราบวิธีการสินค้า ขั้นตอนการสั่งซื้อและนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนที่ง่าย และสะดวกรวดเร็ว รวมทั้งเทคนิคการนำมาขายในประเทศ ที่จะทำให้คุณสามารถนำไปต่อยอดสร้างรายได้เสริมได้อย่างไม่ยาก หัวข้อการสัมมนา - ขายอะไรกันดี แนะนำเทคนิคการวิเคราะห์หาสินค้าขายดี - เทคนิคและวิธีการสั่งซื้อสินค้าจากจีน ที่ง่ายและสะดวกรวดเร็ว - เทคนิคการโฆษ   <<< อ่านต่อ
คำค้นหา  taobao,นำเข้้าสินค้าจากจีน,สัมมนา,อบรมฟรี,สัมมนาฟรี,สินค้าจีน
ระยะเวลา: 5/2/17
>>> งานอบรม สัมมนาทั้งหมด
1 2 3 4 5 6